Cơ hội việc làm khi học ngành Công nghệ sau thu hoạch

Cơ hội việc làm khi học ngành Công nghệ sau thu hoạch

Công nghệ sau thu hoạch ở nước ta đang được chú trọng phát triển. Trong những năm qua, nhiều bạn trẻ quan tâm và thích lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm và thủy sản đã chọn học ngành Công nghệ sau thu hoạch ở trường Đại học.

Đây là một ngành học đầy thú vị và cũng rất hấp dẫn về những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Các bậc học ngành Công nghệ sau thu hoạch

Trường Đại học Nha Trang là một trong những trường đào tạo kỹ sư Công nghệ sau thu hoạch để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay ngành Công nghệ sau thu hoạch ở Trường Đại học Nha Trang có 3 bậc đào tạo gồm Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trường có cơ sở vật chất tốt tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Sinh viên ngành Công nghệ sau thu hoạch sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên chủ yếu là tiến sĩ và thạc sĩ được đào tạo trong và ngoài nước như Pháp, Nhật, Úc, Iceland, Nga, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp.

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên ngành Công nghệ sau thu hoạch có cơ hội thực hành nghề nghiệp tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các trang trại nông sản, các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu nông sản thực phẩm và thủy sản và cũng có cơ hội thực hiện nghiên cứu khoa học. Sinh viên có thể tham gia các khóa tập huấn ngắn hạn, và các cuộc hội thảo chuyên ngành.