HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG - MÃ TRƯỜNG: TSN

* Thời gian đăng ký xét tuyển: Từ 22/7 - 17h00 ngày 20/8/2022

* Hình thức đăng ký: Trực tuyến tại hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Tra cứu mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển và các thông tin chi tiết về tuyển sinh 2022 của Trường Đại học Nha Trang tại đây: https://tuyensinh.ntu.edu.vn/tin-tuc-tuyen-sinh/n/thong-tin-tuyen-sinh-2022

File Bộ GD&ĐT Hướng dẫn thí sinh đăng ký Xét tuyển đại học năm 2022

File Hướng dẫn chi tiết thao tác trên Hệ thống đăng ký xét tuyển

Cách sửa nguyện vọng

Bước 1: Nhấn Sửa nguyện vọng tại nguyện vọng cần sửa:

Bộ GD&ĐT hướng dẫn chi tiết thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống ảnh 16

Bước 2: Thí sinh thực hiện sửa các thông tin cần sửa sau đó nhấn Chọn để sửa nguyện vọng. Lưu ý: Sau khi Sửa nguyện vọng thí sinh nhấn Lưu thông tin để lưu thông tin vừa sửa:

Cách xóa nguyện vọng:

Bước 1: Nhấn Xóa nguyện vọng tại nguyện vọng cần xóa:

Bộ GD&ĐT hướng dẫn chi tiết thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống ảnh 18

Bước 2: Màn hình thông báo hỏi “Bạn có muốn xóa lựa chọn này?” hiển thị. Nhấn Đồng ý để xóa nguyện vọng. Lưu ý: Sau khi Xóa nguyện vọng thí sinh nhấn Lưu thông tin để lưu thông tin vừa xóa:

Bộ GD&ĐT hướng dẫn chi tiết thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống ảnh 19

Cách xếp theo thứ tự nguyện vọng

Bước 1: Nhấn Xếp theo thứ tự nguyện vọng:

Bước 2: Thí sinh thực hiện sửa thứ tự nguyện vọng mong muốn. Lưu ý: Sau khi Sửa thứ tự nguyện vọng thí sinh nhấn Lưu thông tin để lưu thông tin vừa sửa:

Cách lưu thông tin

Bước 1: Sau khi thi sinh Thêm nguyện vọng, Sửa, Xóa, Xếp theo thứ tự NV nhấn lưu thông tin để thực hiện lưu các thông tin vừa thay đổi:

Bước 2: Thí sinh sử dụng đúng số điện thoại đã điền trong phiếu đăng ký dự thi và nhắn tin theo cú pháp TSO <số CMND/CCCD> gửi 6058 (1000đ/tin nhắn) để nhận mã xác thực. Mã xác thực sẽ hết hiệu lực sau 30 phút kể từ khi nhận được tin nhắn. Ví dụ: TSO 01000001 gửi 6058. Sau đó nhập mã xác thực được gửi về điện thoại rồi nhấn xác nhận đăng ký:

Bước 3: Nhấn nút Đồng ý để lưu thông tin:

Bộ GD&ĐT hướng dẫn chi tiết thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống ảnh 24

Thí sinh nhấn In danh sách để thực hiện in danh sách các nguyện vọng:

Thí sinh nhấn vào Lịch sử giao dịch để xem giao dịch

ĐH Nha Trang dành 5% chỉ tiêu xét tuyển học sinh vùng dịch

THÔNG BÁO ĐIỂM SÀN ĐIỂM THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG TP.HCM 2023