HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRÊN HỆ THỐNG BỘ GD&ĐT

[TUYỂN SINH 2023] - CÁC MỐC THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRÊN HỆ THỐNG CỦA BỘ GD&ĐT

🔹🔹🔹
Từ 10-30/7/2023, thí sinh có quyền đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học không giới hạn số lần, thực hiện trực tuyến trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

🔻 LƯU Ý:
- Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để xử lý thông tin (nhập, sửa, xem) thông tin của thí sinh trên Hệ thống;
- Thí sinh tự do (đã tốt nghiệp THPT, trung cấp...) từ ngày 15/6 đến 20/7/2023, phải nộp phiếu đăng ký xét tuyển cho các Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc Trường THPT để được cấp tài khoản đăng ký xét tuyển trên Hệ thống chung của Bộ GD&ĐT. Thí sinh phải cung cấp thông tin để các trường xét tuyển.
- Thí sinh đã hoàn thành việc xét tuyển vào Trường ĐH Nha Trang (các phương thức Học bạ, Điểm Đánh giá năng lực) nếu đủ điều kiện trúng tuyển phải tiếp tục đăng ký các nguyện vọng này trên Hệ thống chung của Bộ GD&ĐT để được xét tuyển theo quy định.

Các mốc thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học

trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Mốc thời gian xét tuyển của Bộ GD&ĐT

Đề án tuyển sinh

Cơ sở vật chất

Trường đại học Nha Trang tuyển sinh Đại học. Thông tin tuyển sinh Đại học của Trường Đại học Nha Trang
Đề án tuyển sinh các năm

Đề án tuyển sinh các năm của Trường Đại học Nha Trang
Giới thiệu trường

Trường đại học Nha Trang tuyển sinh Đại học. Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng của trường Đại học Nha Trang
Ngành nghề và chỉ tiêu

Ngành nghề và chỉ tiêu đào tạo trường đại học Nha Trang. Ngành nghề tuyến sinh thuôc 4 nhóm Kinh tế - Ngoại ngữ, Kỹ thuật - Công nghệ, Công nghệ - Thủy sản, Đào tạo chất lượng cao.
Phương thức, đối  tượng, phạm vi TS

Phương thức, đối tượng, phạm vi TS

Tuyển sinh liên thông, bằng 2

Trường Đại học Nha Trang Tuyển sinh liên thông, bằng 2