TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ K63

- QUYẾT ĐỊNH Quy định đào tạo ngoại ngữ trong các chương trình đào tạo trình độ đại học và cao đẳng không chuyên ngữ
          Số 1128/QĐ-ĐHNT, ngày 20/09/2018

- QUYẾT ĐỊNH Quy định tổ chức đào tạo ngoại ngữ thứ hai cho SV ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Nha Trang
          Số 507/QĐ-ĐHNT, ngày 17/05/2019

- THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ CHO SINH VIÊN KHÓA 63: Số 611/TB-ĐHNT ngày 30/9/2021
          1. Tất cả sinh viên Khóa 63 (trừ SV ngành Ngôn ngữ Anh và các trường hợp được miễn, bảo lưu theo quy định) bắt buộc phải học một trong các ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn từ học kỳ 1, năm học 2021 – 2022.
          2. Sinh viên Khóa 63 có kết quả môn Tiếng Anh trong đăng ký xét tuyển vào Trường tùy theo mức độ sẽ tham gia học các học phần tiếng Anh như sau:

Điểm tiếng Anh

Miễn học

Học phần phải học

TS dự thi tốt nghiệp THPT

TS đặc cách tốt nghiệp

Dưới 4,0 điểm

Dưới 5,0 điểm

Không

Từ tiếng Anh A1

Từ 4,0 đến dưới 5,5 điểm

Từ 5,0 đến dưới 6,5 điểm

Đạt A1

Từ tiếng Anh A2.1

Từ 5,5 đến dưới 6,5 điểm

Từ 6,5 đến dưới 7,5 điểm

Đạt A1; A2.1

Từ tiếng Anh A2.2

Từ 6,5 trở lên

Từ 7,5 trở lên

Đạt A1; A2.1; A2.2

Từ tiếng Anh B1.1

3. Nếu sinh viên không học tiếng Anh, phải học một ngoại ngữ khác từ: Tiếng Trung A1, hoặc tiếng Nga A1, hoặc tiếng Nhật A1, hoặc tiếng Pháp A1, hoặc tiếng Hàn A1.

- DANH SÁCH K63 CÁC HỌC PHẦN ĐƯỢC MIỄN HỌC HOẶC PHẢI HỌC THEO CHUẨN NGOẠI NGỮ

(nếu chưa rõ xin liên hệ: Thầy Ánh - 0903593859 - tronganh@ntu.edu.vn)

Căn cứ theo chuẩn Ngoại ngữ nhà trường sẽ xếp lớp học tương ứng.

Đề án tuyển sinh

Cơ sở vật chất

Trường đại học Nha Trang tuyển sinh Đại học. Thông tin tuyển sinh Đại học của Trường Đại học Nha Trang
Đề án tuyển sinh các năm

Đề án tuyển sinh các năm của Trường Đại học Nha Trang
Giới thiệu trường

Trường đại học Nha Trang tuyển sinh Đại học. Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng của trường Đại học Nha Trang
Ngành nghề và chỉ tiêu

Ngành nghề và chỉ tiêu đào tạo trường đại học Nha Trang. Ngành nghề tuyến sinh thuôc 4 nhóm Kinh tế - Ngoại ngữ, Kỹ thuật - Công nghệ, Công nghệ - Thủy sản, Đào tạo chất lượng cao.
Phương thức, đối  tượng, phạm vi TS

Phương thức, đối tượng, phạm vi TS

Tuyển sinh liên thông, bằng 2

Trường Đại học Nha Trang Tuyển sinh liên thông, bằng 2